Ra mắt “khu vườn” Podcast Trước khi táo rụng

You are currently viewing Ra mắt “khu vườn” Podcast Trước khi táo rụng

🍏 “Khu vườn” podcast Trước khi táo rụng được vun trồng bấy lâu chính thức mở cửa. Đây một dự án truyền thông khoa học rất mới của The Too Blue Scientist.

Chúng ta vốn đã biết về “trái táo” làm thay đổi lịch sử nhân loại của Newton, nhưng mấy ai biết về những trầy trật, thất bại, kham nhẫn trước khi “trái táo” ấy rụng?! Hãy cùng với The Too Blue Scientist đi dạo vườn táo và lắng nghe về hành trình khám phá tri thức mới của những nhà khoa học trẻ người Việt trên khắp thế giới, trước khi táo rụng.

🎮 Khán thính giá có thể chơi game Âm thanh bí ẩn với nhà khoa học hoặc đặt câu hỏi bằng cách gửi file ghi âm và thư về địa chỉ: [email protected]

IMG 0617

🔋 Trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và chuẩn bị cho việc cạn nhiên liệu hóa thạch, nghiên cứu về năng lượng xanh đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhiều quốc gia trên thế giới đang tập trung tìm hiểu vấn đề này, trong đó có Đan Mạch.

👩‍🔬 “Chị” khoa học năng lượng xanh Thư Phan, một nghiên cứu sinh người Việt ở đây, chia sẻ về những điều thú vị và khó khăn trong lĩnh vực nghiên cứu mới của mình. Cuộc trò chuyện sẽ xóa nhòa phần nào thiên kiến của chúng ta về hình ảnh của một nhà khoa học và công việc của họ. Đồng thời, chúng ta sẽ được cập nhật một xu hướng nghiên cứu khoa học “hot” trên thế giới.

💰 Ê-kíp sáng tạo mong nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của khán thính giả để có thể tiếp tục thực hiện Season 1 của podcast, dự kiến có 10 tập. Các cách để dõi theo và ủng hộ podcast:

➡️ Subscribe, like, và chia sẻ rộng rãi podcast Trước khi táo rụng qua mạng xã hội với các kênh YouTube, Spotify, Apple Podcast hoặc Substack.

➡️ Ủng hộ nguồn lực cho dự án qua các kênh có tại đây. Đóng góp của khán thính giả là nhiên liệu quan trọng để ekip sáng tạo podcast hoạt động bền vững.

#TKTR #truockhitaorung

🎧 Spotify

🎧 Apple Podcast

📩 Substack

Leave a Reply