Ủng hộ The Too Blue Scientist 💰

Chào bạn đọc,

Sau hơn 02 năm chạy blog này, đây là lần đầu tiên mình đã có thể trả một phần chi phí duy trì blog bằng tiền ủng hộ từ bạn. Theo đúng nghĩa đen, bạn đọc chính là người bảo trợ của The Too Blue Scientist.

Nhờ bạn ủng hộ mà nội dung của trang blog này sẽ được duy trì miễn phí và không quảng cáo để nó có thể tiếp cận tới nhiều người nhất, ở dạng sạch nhất.

Nhờ bạn, The Too Blue Scientist có thể thoải mái viết, đọc, viết, đọc, viết về đa dạng chủ đề mà không bị bó hẹp. Nhờ bạn, The Too Blue Scientist có thể thoả mãn trí tò mò, óc tưởng tượng của các độc giả khác và của chính người viết. Tò mò và tưởng tượng thực sự là động cơ lái loài người đi khắp.

Mọi ủng hộ của bạn đọc đều được trân trọng vì nó là nhiên liệu để blog này tồn tại và phát triển bền vững. Bất kể giá trị nó mang bằng một cuốn sách, một quả táo, một cái cây, một năm hosting blog, hay cả một chiếc kính viễn vọng đều sẽ làm The Too Blue Scientist biết ơn vô cùng.

Quan trọng hơn nữa, nhờ “quả táo” hay “chiếc kính viễn vọng” bạn gửi, The Too Blue Scientist như được đóng dấu ghi nhận, rằng “Ừ, nội dung có ích, có ý nghĩa đó. Bạn hãy làm tiếp đi.” Chẳng phải “có ý nghĩa” là một câu trả lời mà tất cả chúng ta đều đang tìm sao? 

Mọi đóng góp cho The Too Blue Scientist xin gửi về theo các cách sau:

Ủng hộ hàng tháng

Trang Patreon của The Too Blue Scientist.

Ủng hộ một lần

Qua MoMo Nguyễn Việt Hải

Qua tài khoản ngân hàng

0145 8204 100
Nguyễn Việt Hải
Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank)

Qua Ko-fi

Qua Paypal

Cảm ơn bạn đọc đã xuất hiện trên hành tinh, thiên hà, vũ trụ và thực tại này 🌌.